• iKorea.vn - Mua hàng tại Hàn Quốc

Kiếm tiền cùng iKorea

27/11/2018

Chương trình liên kết iKorea

Kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác với trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á!

iKorea, điểm mua sắm một điểm ở Đông Nam Á cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiếm tiền từ trang web và ứng dụng thông qua chương trình liên kết của mình bằng mô hình chia sẻ doanh thu với tối đa 25% hoa hồng từ mỗi đơn đặt hàng thành công.

Được hỗ trợ với nhóm hỗ trợ tốt nhất trên 6 quốc gia, công nghệ tiên tiến nhất với hàng nghìn lựa chọn biểu ngữ và tài liệu sáng tạo, chu kỳ thanh toán dễ dàng và thời gian xác thực ngắn làm cho iKorea Affiliate trở thành chương trình số 1 trong ngành.

Dễ dàng và miễn phí để đăng ký, bắt đầu kiếm tiền với chúng tôi ngay bây giờ! 

Tại sao chọn iKorea Affiliate Program?

Hoa hồng lớn nhất trong các ngành công nghiệp

Đăng ký dễ dàng và kích hoạt tức thời

Thống kê báo cáo thời gian thực

Chuyển đổi tốt nhất trên hàng triệu sản phẩm

Liên kết và quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động

Công cụ tiếp thị nâng cao

Hơn 6 triệu USD được phân phối cho Chi nhánh trong năm 2015

Hỗ trợ chuyên nghiệp và nhanh chóng 

Câu chuyện thành công

Với Chương trình liên kết iKorea, chúng tôi có một số chi nhánh đến từ các ngành và nền tảng khác nhau; tuy nhiên, họ đã thực sự thành công sau khi hợp tác với iKorea Affiliate.

+ Nếu bạn là một AdNetwork: hiện tại chúng tôi có một số AdNetworks trong chương trình của chúng tôi vì tiềm năng lớn trong lĩnh vực này. Một AdNetwork hiện có thể đạt được hàng nghìn đơn hàng iKorea mỗi tháng với hoa hồng trên 30.000 USD.

+ Nếu bạn là một blogger: viết blog là một lĩnh vực thú vị, bởi vì iKorea.vn có hàng triệu sản phẩm với nhiều loại khác nhau. Do đó, chúng tôi có quan hệ đối tác với một số blogger và họ có thể tự do chọn danh mục sản phẩm nào phù hợp với blog của họ để quảng bá cho khán giả và kiếm tiền.

+ Đại lý iKorea thực sự đa dạng (bao gồm: diễn đàn, trang web so sánh giá, tin tức trực tuyến, trang tìm kiếm, ứng dụng di động, v.v.). Với mỗi ngành dọc, chúng tôi sẽ có loại đối tác đặc biệt. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về nó. Hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ tìm thấy mô hình hợp tác tốt nhất cho bạn.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại affiliate@iKorea.vn

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Đinh Khuyên(Tư vấn)
loading...